Béo phì ảnh hưởng tới kích thước “cậu nhỏ” không?

Đồng thời, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và được tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng giảm cân và cách tăng kích thước dương vật

Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề béo phì, cân nặng có ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ” hay không? Bởi tùy thể trạng mỗi người mà lượng mỡ sẽ tập trung vào vùng nào trên cơ thể. Thông thường, dương vật là nơi ít mỡ nhất, thế nhưng thực tế đã chứng minh vùng bụng lại là nơi tập trung nhiều mỡ nhất, cho nên khi bạn bị béo phì, mỡ ở vùng này sẽ chảy xệ xuống vùng mu và làm cho “cậu nhỏ” bị che lấp, thụt vào bên trong.

Do đó, căn cứ vào những trường hợp giống như bạn trên thực tế, có thể khẳng định rằng, béo phì và cân nặng ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến khả năng cương dương, ham muốn tình dục, gây khó khăn cho việc quan hệ và tăng khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa do quy đầu không lộ ra ngoài….

Đặc biệt, khoa học cũng đã chứng minh, đàn ông cứ thừa 5kg so với tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ ngắn lại 1cm. Do đó, càng béo thì dương vật càng ngắn.

Để khắc phục tình trạng dương vật bị “vùi lấp” do béo phì này, nam giới cần phải tích cực giảm cân, làm tiêu tan mỡ vùng bụng, vùng mu, tầng sinh môn và bìu. Tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ, khoa học, phân bố thời gian nghỉ ngơi – sinh hoạt, tránh xa chất kích thích, đồ ăn nhiều dầu mỡ – đóng hộp – đồ ăn nhanh – nước có ga,….là điều cực kỳ cần thiết. Đồng thời, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và được tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng giảm cân và cách tăng kích thước dương vật

Béo phì, cân nặng có ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ” không? Dù bạn béo hay gầy thì không chỉ dương vật mà các cơ quan khác đều bị ảnh hưởng. Do đó, tùy theo thể trạng mà bạn nên cân nhắc việc tăng kích thước dương vật bằng việc giảm hoặc tăng cân nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *