Bí kíp giúp nàng lên đỉnh trong “một nốt nhạc”

Cô bé và cậu bé sẽ gặp nhau ngay lúc này và hãy sáng tạo mọi tư thế để khiến nhau thêm hạnh phúc và viên mãn hơn.

Màn dạo đầu cuốn hút

Có màn dạo đầu hoàn hảo thì sẽ khiến cho cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời với những phút mê tột đỉnh. Để cho nàng cảm hứng nhất thì bạn hãy vuốt ve khắp cơ thể nàng bằng tay, kích thích vào những điểm nhạy cảm, kết hợp với những nụ hôn nồng cháy đặt lên môi nàng từ từ di chuyển xuống cổ, tai và đặc biệt là ngực. Sau đó, bạn hãy tập trung vào đầu ti của nàng, đây là điểm rất nhạy cảm, bạn hãy dùng đầu lưỡi linh hoạt và nhạy bén để kích thích, hôn lên cho đến khi đầu ti của nàng săn chắc lại, và đây là lúc đó bạn sẽ cảm nhận được độ “sướng” của nàng. Từ ti bạn hãy hôn xuống bụng và tiến dần đến cô bé của nàng, hôn lên cô bé, vuốt ve cô bé cho đến khi nàng phải rên rỉ lên vì sướng. Và bạn đã có thể bắt đầu nhập cuộc một cách từ từ.

Kích thích bằng tay

Thường thì anh chàng bị xuất tinh sớm thì rất cần đến bàn tay để làm trợ thủ đắc lực. Vì thế là ở giai đoạn đầu này, bạn nên nhẹ nhàng dùng các ngón tay đùa giỡn với cô bé của nàng, dụ dỗ, kích thích tạo cho nàng sự hưng phấn. Và bạn hãy dùng đến ngón tay giữa thâm nhập vào cô bé của nàng, tiếp xúc đến khu vực điểm G, nơi nàng đang có cảm giác sung sướng và bắt đầu có những động tác ưỡn người lên và bắt đầu rên rỉ. Cộng thêm những lời nói ngọt ngào đầy yêu thương rên rỉ bên tai nàng thì chắc chắn nàng sẽ cảm thấy “điên đảo” vì bạn.

Tư thế quan hệ bằng miệng (Oral sex)

Bạn đã thấy nàng run rẩy lên vì sướng, bạn hãy tiếp tục cho nàng thăng hoa bằng các kiểu quan hệ bằng miệng của bạn. Đó là việc bạn sử dụng chiếc lưỡi tinh tế của bạn để thám hiểm cô bé, ban đầu bạn hãy dùng lưỡi liếm xung quanh khu vực nhạy cảm của nàng, và tiến dần đến khu vực hột le, đây là điểm nhạy cảm nhất bên ngoài cô bé. Bạn không mà hãy nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi vào bên trong, bạn hãy cho lưỡi xoay tròn trong cô bé và liếm lên liếm xuống. Sau đó bạn hãy tăng dần đều tốc độ như vậy và đảm bảo nàng sẽ cực thích.

Nhập cuộc “yêu”

Còn chần chờ gì nữa, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất cho cuộc yêu của bạn. Cô bé và cậu bé sẽ gặp nhau ngay lúc này và hãy sáng tạo mọi tư thế để khiến nhau thêm hạnh phúc và viên mãn hơn.

Kết thúc cuộc yêu theo cách tuyệt vời

Cuộc yêu kết thúc chắc lúc này cả hai cũng thấm mệt vì sung sướng. Đến lúc này, đừng bỏ nàng ở lại một mình mà hãy ôm nàng vào lòng, trao những lời nói ngọt ngào, nàng sẽ cảm nhận được sự ấm áp và chở che của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *