Những biểu hiện cho thấy nàng đã lên đỉnh

nàng kẹp chân lấy lưng và eo bạn chứng tỏ cô nàng đang muốn tận hưởng hết sức lực của ” cậu nhỏ” đem lại trong sự sung sướng.

1. Âm đạo co thắt liên tục

Khi nữ giới lên đỉnh, lượng máu được dồn về ‘cô bé” nhiều hơn mức bình thường khiến cho các cơ ở vùng quan sinh dục tạo ra một phản xạ co giật tự nhiên, lúc này cơ chậu sẽ co thắt và tạo ra một lực hút chứa tinh dịch vào tử cung.


2. Hơi thở dồn dập

Khi đạt cực khoái hơi thở của phụ nữ sẽ trở nên gấp gáp, để trống lại cảm giác cực khoái. Nàng sẽ thở nhanh, thở mạnh và thở thành những tiếng rên rỉ.

3. Nàng sẽ chuyển động thân

Cảm giác hưng phấn thật sự lên đến đỉnh điểm sẽ khiến cơ thể tạo ra một lực như dùng bàn chân đẩy xuống giường hay như sàn nhà hoặc có thể quấn chân vào bạn.

4. Nàng sẽ có những tư thế, động tác phối hợp nhịp nhàng

Cảm giác đạt cực khoái ở cả hai khiến khiến nàng sẽ phối hợp nhịp nhàng với bạn theo những phản xạ kích ứng tự nhiên. Nàng sẽ rướn người theo bạn để tận hưởng những khoái cảm khi lên đỉnh.

bieu hien cho thay nang len dinh1

5. Bàn tay nàng sẽ nắm chặt lại

Đó là khi tay nàng ôm ghì lấy bạn, nắm chặt lấy tay bạn hay có thể bấu chặt vào chiếc khăn trải giường điều đó chứng tỏ nàng đang cảm thấy thật sự sung sướng và cảm giác lên đỉnh thực sự.

6. Nàng kẹp chân mạnh vào bạn

Đây chính là hành động chứng tỏ một điều rằng nàng thực sự muốn đón nhận một luồng sinh khí từ nơi bạn. nàng kẹp chân lấy lưng và eo bạn chứng tỏ cô nàng đang muốn tận hưởng hết sức lực của ” cậu nhỏ” đem lại trong sự sung sướng.

7. Nàng phát ra những tiếng rên rỉ sung sướng

Khi quan hệ tình dục, những tiếng kêu rên trong sung sướng là biểu theo một phản xạ tự nhiên. Đây là biểu hiện khí nén được dồn về thanh quản, âm thanh phát ra tạo cho cơ thể có cảm giác dễ chịu và cũng là âm thanh khiến cả chàng và nàng đều cảm thấy kích thích hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *