Những lý do khiến bạn giảm hoặc ảnh hưởng tới ham muốn

Vì vậy hãy giành thời gian, quan tâm lẫn nhau mỗi ngày đó là bí quyết giúp hai bạn luôn giữ được lửa yêu.

Đi ngủ khác giờ

Sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quan hệ tình dục của hai bạn khi một người có thói quen ngủ rất sớm còn người bạn đời lại là chuyên gia ngủ muộn. Vì lẽ này nên các chuyên gia khuyên các bạn nên có một thời khóa biểu thích hợp cho giấc ngủ, cải thiện sinh lý một cách tối ưu nhất.

Vấn đề sử dụng công nghê:

Đây là nguyên nhân khiến bạn có thể mất ham muốn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý. Các chuyên gia cho rằng, khi ‘chuyện ấy” bắt đầu việc sử dụng điện thoại hay bất kỳ các thiết bị công nghệ thông tin khác, sẽ làm mất hứng tăng khả năng mắc các chứng bệnh về tâm lý, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cả nam và nữ rất cao.

Do đó, việc sử dụng điện thoại cũng như tivi cần phải hạn chế tới mức tối thiểu nhất.

Không có thời gian giành cho nhau

Công việc, mối quan hệ xã hội, con cái… khiến cho cả hai ít quan tâm nhau. Vấn đề này không những ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề chăn gối của hai bạn.

Vì vậy hãy giành thời gian, quan tâm lẫn nhau mỗi ngày đó là bí quyết giúp hai bạn luôn giữ được lửa yêu.

Thay đổi nội tiết tố

Vấn đề sức khỏe luôn được đề cập rất lớn trong “chuyện yêu” do bận rộn gia đình, áp lực công việc, căng thẳng, lo lắng hay suy nghĩ, ăn uống thất thường… nguyên nhân gây nên việc giảm tiết tố, nội tiết cần thiết trong cơ thể. Làm ảnh hưởng tới ham muốn hoặc có thể mất hẳn ham muốn, ảnh hưởng tới yếu sinh lý nam giới nếu như bạn không biết cách cải thiện lại đời sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *