Những sự thật kinh ngạc về cơ quan sinh dục nữ

Điều đó có nghĩa là khi đạt đến độ trưởng thành, nó vẫn ở đỉnh kích dục như trong toàn bộ cuộc đời của người phụ nữ.
1. Đầu âm vật, cái luôn có kích cỡ khoảng 1 hạt đậu, có tới 8000 dây thần kinh cảm giác, gần như gấp đôi đầu dương vật.
Luvian_080214_029

2. Vì âm vật cũng như dương vật nên cần có sự kích thích tương tự để phụ nữ đạt đỉnh. Không may là sự thâm nhập vào âm đạo không phải luôn mang đến sự kích thích như mong muốn ở nhiều phụ nữ và đó là lý do tại sao họ không lên đỉnh được.


3. Âm vật có nhiều dây thần kinh kích dục hơn âm đạo và chính vì vậy kích thích âm đạo có thể mang đến nhiều cơ hội lên đỉnh hơn.

4. Mặc dù âm đạo dường như chỉ nhỏ bằng hạt đậu, nhưng toàn bộ chiều dài của âm đạo đo được khoảng 10cm. Phần bạn có thể nhìn thấy là đầu. Còn phần còn lại được giấu đằng sau các tế bào của môi âm hộ bên trong.

5. Kích thước của âm vật tăng theo cuộc đời của người phụ nữ. Vào cuối tuổi dậy thì, âm vật gần như gấp đôi. Trước khi phụ nữ đạt 30 tuổi, nó to gấp 4 lần so với tuổi dậy thì. Âm vật vẫn tiếp tục phát triển qua thời gian.

6. Bạn có biết rằng âm vật không bao giờ có tuổi? Điều đó có nghĩa là khi đạt đến độ trưởng thành, nó vẫn ở đỉnh kích dục như trong toàn bộ cuộc đời của người phụ nữ.

7. Do gen hay hormone nam cao, một số cô gái sinh ra có âm vật to hơn trông như dương vật. Mặc dù hoàn toàn khỏe mạnh, nhiều người phải đi phẫu thuật để chữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *