Những tư thế quan hệ bằng miệng cả nàng và chàng đều thích

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích.
1. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: một chân giơ cao

Với tư thế này, nàng nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Còn với chàng , chàng quỳ trên sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nàng.


2. Tư thế khép cửa (Closed for Business)

Với tư thế này, nàng nằm ngửa trên giường còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện nàng. Lúc này nàng khép kín chân lại trong lúc chàng nhẹ nhàng hôn lên “cô bé” còn chàng thì dùng tay xoa lớp lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi. Tư thế này chàng cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nàng hoặc nàng có thể tự mình làm việc đó giúp cho mình cảm thấy hưng phấn hơn bao giờ hết.

3. Tư thế đi thang máy (The Elevator)
Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng thích như sờ nắn ngực nàng chẳng hạn.Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này rất tuyệt để cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người trong khi nàng thì quỳ ở dưới. Nàng di chuyển miệng liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé. Để khoái cảm tăng nhiều hơn: Chàng nên đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

4. Tư thế người thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne)

Đây là tư thế được các nàng rất thích. Để tăng khoái cảm, bạn nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

5. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng : The Face Sitter

Tư thế này sẽ khiến nàng cảm thấy đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện. Nàng kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

6. Tư thế nhà ảo thuật (David Copperfield)

Trong lúc chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng có thể vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng thêm sự kích thích âm vật.

7. Tư thế 69 (Sixty Nine)

Chàng nằm ngữa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường.Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ tình dục bằng miệng theo tư thế nằm 69 như hình vẽ.
Khi đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

8. Tư thế cánh bướm lơ lửng (Hovering Butterfly)

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích. Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

Trên đây là 8 được chàng và nàng đều thích.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *