Những tư thế quan hệ giúp nàng dễ lên đỉnh nhất

Tư thế này tạo được sự hưng phấn tột đỉnh mặc dù bạn không thể hôn nàng hoặc sờ ngực nàng.

1. bằng miệng ( Oral Sex )

Tư thế bằng miệng này được đánh giá là thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng lên đến tột đỉnh nhất. Ở tư thế này nàng chỉ cần khoan khoái nằm trên giường, tựa đầu trên gối và chàng sẽ quỳ giữa vai nàng. Nếu các cặp đôi muốn tư thế Oral Sex này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường để nàng đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

tu the quan he tinh duc duoc yeu thich nhat

2. Tư thế quan hệ tình dục 69 hấp dẫn

Với tư thế quan hệ tình dục 69 này thì cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc. Với tư thế này thì khi đang ở bên trên chàng, nàng hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống để cảm thấy thoải mái nhất.

3. Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa nữ nằm trên nam

Việc làm tình ở tư thế nữ ở trên việc chàng nằm im để nàng thực hiện các chuyển động sẽ làm cho chàng phát điên lên với những cảm xúc hưng phấn dâng tràn. Theo khảo sát thì đây là những tư thế được phụ nữ yêu thích nhất trong các tư thế quan hệ vợ chồng. Lúc này thì cô ấy chỉ cần bạn nằm im và kiểm soát những chuyển động của bạn. Bạn hãy sử dụng ngón tay của bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật nhằm làm tăng sự kích thích âm đạo một cách mạnh mẽ cho cô ấy.

4. Quan hệ tình dục bằng cách đứng cả 2 người

Tư thế này cả hai đều đứng nàng co một chân lên và bạn dùng tay giữ chân của nàng và quan hệ. Bạn nên dựa vào tường để có một chỗ dựa vững chắc để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái khi làm tình. Tư thế làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân của nàng bắt qua chân đồng thời nàng dùng tay ôm cổ của chàng để giữ sự cân bằng và chắc chắn.

5. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng sử dụng nhiều nhất trong mỗi lần yêu. Tư thế Doggy này, bạn sẽ thấy cô nàng sẽ nâng vòng 3 của cô ấy lên đồng thời hai chân duỗi thẳng lên, còn chàng thì đưa dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của nàng, hai tay chống xuống và hai chân và quỳ gối xuống và thực hiện các thao tác làm tình.
Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật. Tư thế này tạo được sự hưng phấn tột đỉnh mặc dù bạn không thể hôn nàng hoặc sờ ngực nàng.

6. Tư thế quan hệ tình dục kiểu món quà bọc

Ở tư thế này nàng sẽ nằm ngửa đồng thời hai chân co lại nhằm ôm lấy chàng tạo sự thân mật khi làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hiện các động tác đẩy để làm tình với nàng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh nhanh và thích nhất.

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được các cặp vợ chồng thích nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *