Những tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất!

Tư thế này việc biến thể nhiều dạng tùy thuộc vào âm đạo hay kích thước dương vật của người nam để có tư thế khác nhau hơn từ tư thế truyền thống này.

tình dục kiểu Doggy
Đây là tư thế này cả nam và nữ rất thích, với tư thế quan hệ tình dục này tạo cảm giác mãnh liệt nhất khi quan hệ tình dục, những cái nhấp dồn dập mạnh mẽ của người nam sẽ đem lại khoái cảm cho cả 2 người. Tư thế quan hệ tình dục này có đặc điểm dễ lên đỉnh này nữ giới quỳ gối, tỳ khủy tay xuống sàn giống như ảnh làm tình minh họa. Cái lợi của việc này nữa là không bị phân tán bởi nét mặt của 2 người mà tập trung vào cảm giác khoái cảm và các chị em sẽ dễ đạt được sung sướng nhất.

2. Tư thế quan hệ tình dục khiến nàng phía trên

Nhiều đàn ông thường muốn con gái chủ động hơn, tư thế quan hệ tình dục nàng phía trên này đặc biệt phù hợp cho cả 2 người. Nam giới giờ đây không còn phải là người chủ động nữa mà nhường phần sân cho người phụ nữ, phụ nữ cũng cần chủ động hơn để nhập cuộc yêu. Đối với nữ giới không muốn theo kiểu truyền thống thì có thể chủ động theo tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh này.

3 Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục này sẽ khiến cả 2 người có cảm giác thoải mái nhất. Hai người có thể ôm hôn nhau lúc quan hệ, các vùng nhạy cảm nhất sẽ được chạm vào nhau tạo cảm giác mãnh liệt và quan tâm nhau nhiều hơn.

Tư thế quan hệ tình dục này việc biến thể nhiều dạng tùy thuộc vào âm đạo hay kích thước dương vật của người nam để có tư thế khác nhau hơn từ tư thế truyền thống này.

Đây chính là 3 tư thế mà dễ dàng giúp cả 2 đạt được khoái cảm mạnh mẽ nhất và sung sướng nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *