Tư thế quan hệ tốt nhất dành cho bà bầu

Tuy nhiên vào những tuần cuối của thai kỳ thì nên tránh quan hệ theo tư thế này.

Tư thế quan hệ tình dục Spooning (Úp thìa)

Với tư thế này, hoàn toàn không gây áp lực lên bụng của bạn nên cả hai có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của em bé. Vị trí này cũng làm tăng sự thân mật giữa bạn và anh ấy. Bạn nằm nghiêng, với dáng như chữ “C” và anh ấy nằm phía sau. Sự thâm nhập từ phía sau sẽ giúp cả hai thoải mái và an tâm hơn. Mặc dù, tư thế này có một nhược điểm là không cho phép thâm nhập sâu nhưng lại có ưu điểm là không tạo áp lực lên bụng của người phụ nữ, khiến cho bụng bầu bị tức và ảnh hưởng đến thai nhi.


Tư thế quan hệ tình dục Side-by-side (Mặt đối mặt)

Đây là tư thế cho phép cả hai thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, đặc biệt là nó không gây áp lực lên bụng của thai phụ. Lúc này anh ấy có thể nằm thấp hơn một chút so với bạn hoặc là bạn có thể đặt chân lên người anh ấy để cho thoải mái và dễ thực hiện.

Tư thế quan hệ tình dục Woman on Top (Phụ nữ ở trên)

Đây là tư thế này có lợi thế về chiều sâu và góc thâm nhập. Tuy nhiên, vị trí này có thể khiến thai phụ cảm thấy mệt mỏi trong vài tháng cuối của thai kỳ. Nhưng khi thực hiện tư thế này, chị em có thể kiểm soát sự xâm nhập của anh ấy và làm chủ được những áp lực tối thiểu trên vùng bụng. Ở tư thế này, chị em có thể dừng lại khi thấy có điều gì bất ổn.

tu the quan he tinh duc ba bau1

Tư thế quan hệ tình dục Doggie (US)

Đây là tư thế được đánh giá an toàn cho em bé trong bụng mẹ. Hiểu một cách đơn giản thì tư thế này được thực hiện khi cả hai cùng quỳ và anh ấy quỳ ở phía sau. Nếu thấy mỏi, chị em có thể kê thêm một vài cái gối cho cao để tì vào. Tuy nhiên vào những tuần cuối của thai kỳ thì nên tránh quan hệ theo tư thế này.

Tư thế quan hệ mép giường

Với tư thế này, bạn có thể nằm ngửa ở gần mép giường với đôi chân để thõng theo thành giường hoặc chân để dưới sàn nhà. Anh ấy có thể đứng hoặc cúi. Tư thế này không thể vào sâu nhưng cũng tránh được áp lực cho bà bầu và giúp bà bầu thấy dễ chịu hơn.

Bất kỳ tư thế “yêu” nào gây áp lực lên bụng của thai phụ đều phải tuyệt đối tránh bởi vậy mà các cặp đôi nên chú ý để bảo vệ thai nhi, tránh những tác động của mạnh lên thai nhi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *